Header Ads Widget

Responsive Advertisement

9 dấu hiệu nhận biết thiết kế trang web lỗi thời và cần phải nâng cấp

Các thiết kế trang web có thể trở nên lỗi thời theo thời gian và không còn hoạt động như bình thường. Thậm chí, nội dung trên trang cũng có thể bị mất uy tín và phản ánh thương hiệu của bạn không còn theo cách mà nó nên làm.

Thông thường, các trang web cần được cập nhật khoảng 2 đến 3 năm một lần. Một số công ty thiết kế web có thể thiết kế lại nó với thời gian ít hơn hoặc nhiều hơn khung thời gian trung bình.

Việc làm này phụ thuộc vào ngành của bạn và mức độ bạn cập nhật sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu của mình để duy trì sự phù hợp với sức cạnh tranh của thị trường.

Dấu hiệu nhận biết thiết kế trang web lỗi thời

Dấu hiệu nhận biết thiết kế trang web bạn đã lỗi thời

Trang web của bạn phải là một mô tả về doanh nghiệp của bạn. Bằng cách dễ sử dụng, hiển thị trên các công cụ tìm kiếm và giữ cho trang web của bạn luôn mới và cập nhật sẽ giúp tạo ra các khách hàng tiềm năng chất lượng và có liên quan hơn. 

Không chắc liệu trang web của bạn có cần được cập nhật hay không? Dưới đây là 9 dấu hiệu cho thấy đã đến lúc sửa chữa trang web lỗi thời của bạn để bạn có thể phát triển hơn nữa với sự hiện diện trực tuyến của mình.

Không tương thích với các trình duyệt web

Trang web của bạn phải tương thích với tất cả các trình duyệt web. Đó có thể là một dấu hiệu rõ ràng rằng bạn cần cập nhật trang web của mình nếu thiết kế trang web của bạn quá phức tạp và bị hỏng theo định kỳ hoặc một số tính năng hoạt động trên một số trình duyệt tốt hơn các trình duyệt khác.

Đảm bảo các trang web của bạn hoạt động liền mạch trên các trình duyệt web như: Safari, Google Chrome, Internet Explorer, Edge, Firefox, v.v. sẽ hỗ trợ trải nghiệm người dùng và đảm bảo rằng bạn không có nhiều lần bỏ qua và bỏ lỡ cơ hội bán hàng. Một nhà thiết kế web uy tín ở Tp. Hồ Chí Minh có thể giúp bạn đạt được điều này.

Thiết kế trang web không tương thích thiết bị di động

Thiết kế web responsive hay tương thích với các thiết bị di động đã là một trong những yếu tố chắc chắn phải có trong công nghệ phát triển Website hiện nay.  Chúng cho phép trang web của bạn thích ứng với kích thước của màn hình mà nó được xem. 

Để có trải nghiệm người dùng tốt hơn và kết quả SEO khả quan, các trang web cần phải định dạng thành nhiều màn hình khác nhau. Theo Statistic, thiết bị di động chiếm khoảng một nửa lưu lượng truy cập web trên toàn thế giới. Khi trang web của bạn không phản hồi với thiết bị di động, bạn sẽ bỏ lỡ một lượng lớn lưu lượng truy cập.

Mặc dù các thiết kế trang web không thích ứng với thiết bị di động sẽ vẫn hoạt động, nhưng trang web sẽ phức tạp để sử dụng và đòi hỏi nhiều thao tác cuộn. Vì Google thích các thiết kế web responsive, việc cập nhật trang web của bạn lên một thiết kế thân thiện với thiết bị di động sẽ không chỉ cải thiện khả năng sử dụng mà còn cải thiện thứ hạng trên công cụ tìm kiếm của bạn.

Thiết kế trang web tương thích di động

Khả năng chuyển đổi kém

Trang web của bạn có thể đã làm việc cho bạn trước đây, nhưng khách hàng tiềm năng đang giảm và trang web của bạn không nhận được nhiều lưu lượng truy cập như trước đây. 

Có thể đã đến lúc cần xem xét những gì đang ảnh hưởng đến điều này. Đồng thời, khi cập nhật trang web của bạn, những lĩnh vực chính cần tập trung hơn. Kỹ thuật SEO của bạn có thể có các vấn đề cần chú ý thêm để sửa hoặc thậm chí có thể do bố cục trang web của bạn khiến người dùng khó hiểu.

Dù bằng cách nào, mục tiêu của một thiết kế trang web tốt là xây dựng kiến ​​thức và nhận thức về thương hiệu của bạn để thúc đẩy khách hàng tiềm năng. Nếu điều này không được thực hiện trên trang web của bạn, thì bạn cần phải hiểu đầy đủ lý do và khắc phục nó bằng các bản cập nhật lại hoặc thiết kế trang web mới.

Nội dung cũ hoặc không chính xác

Trọng tâm chính thường là nâng cấp nội dung và thông điệp của trang web bạn. Nếu công ty của bạn không còn được phản ánh bởi các thông điệp và nội dung trên trang web của bạn, thì đã đến lúc phải thiết kế lại. Mypage - nhà thiết kế trang web chuyên nghiệp và đáng tin cậy có thể hỗ trợ bạn với các yêu cầu này.

Nội dung của bạn phải đơn giản, sâu sắc và thể hiện những gì công ty của bạn sẽ cung cấp. Để tăng lưu lượng truy cập liên quan, nó phải có các từ khóa chính để ghi điểm trên các công cụ tìm kiếm. 

Để thông báo cho khán giả về các dịch vụ của bạn, bạn cần nghiên cứu các loại nội dung bắt buộc. Bạn có thể đạt được điều này bằng cách phát triển kế hoạch tiếp thị, bao gồm các bài đăng trên blog và trang đích để chuyển đổi nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Thiết kế trang web lỗi thời so với chiến lược SEO hiện tại

Thiết kế trang web chuẩn SEO hay tối ưu hóa công cụ tìm kiếm - SEO là một tập hợp các quy trình nhằm cải thiện khả năng hiển thị trên công cụ tìm kiếm của trang web. 

Nếu kết quả tìm kiếm không hiển thị trang web của bạn, thì cần phải tìm ra nguyên nhân gây ra sự cố. Khoảng 87% tìm kiếm bắt đầu với Google và nếu trang web của bạn không được thiết kế cho các công cụ tìm kiếm, bạn sẽ mất một lượng lớn lưu lượng truy cập.

Để tăng cường SEO, một số trang web nhất định có thể yêu cầu điều chỉnh. Nếu trang web của bạn đã hơn 3 năm tuổi, nó có thể không được xây dựng để đáp ứng các yêu cầu SEO hiện tại. 

Bạn có thể cải thiện SEO theo khía cạnh công nghệ, chẳng hạn như: bản đồ trang web (sitemap), xây dựng liên kết và tốc độ tải trang, ... sẽ giúp việc nâng cấp trang web đã lỗi thời của bạn trở nên hữu ích hơn. Nhưng bạn cũng cần cân nhắc thay đổi nội dung của mình.

Thiết kế trang web chuẩn SEO

Trải nghiệm người dùng kém

Nếu bạn muốn tạo ra nhiều chuyển đổi và khách hàng tiềm năng hơn, giao diện người dùng phải nhanh chóng và đơn giản. Dựa trên dữ liệu và khoa học, bạn có thể cập nhật trang web của mình. 

Vì vậy, bạn biết chính xác nơi đặt lời kêu gọi hành động. Công cụ chuyển đổi giúp tối ưu hóa trải nghiệm người dùng cũng như khách hàng tiềm năng được tạo ra từ trang web. Đơn vị thiết kế trang web chuyên nghiệp Mypage có thể giúp bạn đạt được điều này.

Để trang web có trải nghiệm người dùng tốt, một số yếu tố cần được giải quyết. Điều này bao gồm chất lượng nội dung, giao diện, các liên kết và chức năng. Để hình thành một trang web đánh bại các đối thủ khác và hoạt động như một nguồn lực mạnh mẽ cho người tiêu dùng, tất cả các thành phần này cần phải được gắn với nhau.

xu hướng thiết kế website

Tỷ lệ trang thoát cao

Nếu tỷ lệ thoát trang cao xảy ra trên trang web của bạn, thì có điều gì đó không hoạt động trên nền tảng của bạn. Khách truy cập hoặc không thích những gì họ đang tìm kiếm hoặc quá khó hiểu để họ hiểu trang web. 

Lưu lượng truy cập bạn nhận được không liên quan đến công ty của bạn, hoặc bạn không có thông tin chi tiết cần thiết để mọi người xem và tìm kiếm trên trang web.

Bạn phải xem mức độ liên quan của trang web với độc giả để tối đa hóa điều này. Nó có đưa ra câu trả lời mà khách hàng mục tiêu của bạn đang tìm kiếm không? Trước khi nâng cấp trang web, bạn cần tìm hiểu kỹ đối tượng mục tiêu của mình để biết cách kết nối tốt nhất với họ và có các giải pháp để làm thế nào hàng hóa hoặc dịch vụ của bạn có thể mang lại lợi ích cho họ. Tham khảo ý kiến ​​từ công ty thiết kế trang web Mypage để biết thêm thông tin chi tiết.

Thiết kế trang web thiếu bảo mật

Quan trọng hơn, bạn cần đảm bảo rằng các giao thức bảo mật phù hợp được áp dụng cho trang web của bạn. Bằng cách sử dụng dịch vụ lưu trữ ổn định (web hosting) và mua chứng chỉ SSL để chứng minh rằng trang web của bạn được bảo mật. Tính bảo mật của nền tảng website bạn phụ thuộc vào sự phát triển và khả năng của công ty thiết kế trang web.

Bảo mật phải được coi là mặc định khi nâng cấp trang web. Bạn nên thuê một đơn vị thiết kế website tốt như Mypage để phát triển và xây dựng nền tảng. Bao gồm cả trang web, bảo mật là điều cần thiết vì điều này sẽ không chỉ ảnh hưởng đến tỷ lệ chuyển đổi mà còn có thể ảnh hưởng đến thứ hạng tìm kiếm.

Thiết kế trang web thiếu bảo mật

Khả năng điều hướng và CTA kém

Bạn có thể nghĩ rằng thật khó để có được khách truy cập vào trang web của bạn, nhưng chuyển hướng họ đến các nội dung khác trên trang còn khó hơn nhiều. Để các cá nhân chia sẻ thông tin của họ, bạn cần đưa vào thông tin có giá trị và lời kêu gọi hành động thích hợp. 

Để chuyển đổi lưu lượng truy cập đến website của bạn, cấu trúc của thiết kế trang web và thông tin được cung cấp trong hành trình của người dùng là những yếu tố quan trọng.

Trang web của bạn cần phải có tốc độ tải nhanh chóng, nội dung hấp dẫn, sử dụng tiêu đề gây chú ý, hình ảnh bắt mắt, sử dụng nhiều loại phương tiện (đồ họa thông tin, video, hướng dẫn) để chuyển đổi lưu lượng truy cập và có lời kêu gọi hành động nhất quán. 

Đặc biệt, cung cấp thông tin có giá trị và giao diện dễ hiểu cho người dùng của bạn sẽ giúp họ dễ dàng hoàn thành hành động mong muốn trên trang web của bạn.

Lựa chọn công ty thiết kế trang web để khắc phục những vấn đề trên

Mypage, công ty thiết kế trang web tốt nhất tại Tp. Hồ Chí Minh. Chúng tôi không chỉ cung cấp cho các công ty các giải pháp kỹ thuật số với giá cả phải chăng mà còn hỗ trợ nâng cấp, cải thiện, bảo trì trang web của khách hàng theo thời gian.

Một số dịch vụ thiết kế trang web nổi bật của Mypage:

★ Thiết kế trang web chuyên nghiệp, chuẩn SEO, chuẩn Mobile.

★ Thiết kế banner, logo, hình ảnh chuyên nghiệp.

★ Phát triển app, ứng dụng di động.

★ Cung cấp domain giá rẻ, hosting chất lượng cao.

★ Hỗ trợ email doanh nghiệp, viết bài chuẩn SEO. 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét