Vì sao nên thiết kế website wordpress?

{tocify} $title={Mục lục bài viết}

Thiết kế website bằng WordPress hiện đang là xu hướng, theo thống kê của Google, thì cứ 10 website xuất hiện trên trang tìm kiếm, thì có đến 7 website được thiết bằng Wordpress.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vì sao Wordpress lại được ưa chuộng trong việc thiết kế website đến như vậy!

thiết kế website wordpress

Thiết kế website bằng WordPress dễ sử dụng

WordPress là blog nền tảng xuất hiện từ năm 2003 và đang được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. So với nền tảng web trang hiện nay, WordPress mang đến nhiều điểm vượt trội. Khi thiết kế trên nền tảng WordPress, bạn sẽ dễ dàng quản trị, thay đổi trang web hơn.

Nền tảng WordPress có giao diện chuẩn SEO, vô cùng thân thiện với người dùng. Nếu là thành viên quản trị, bạn dễ dàng thêm mới trang, bài mới hoặc hình ảnh, video bằng những thao tác đơn giản hóa. Khi có bất cứ thay đổi gì bạn hoàn toàn có thể thực hiện mà không ảnh hưởng đến mã nguồn gốc của trang.

Do đó, người dùng sẽ không mất nhiều thời gian để quản trị trang web. Bên cạnh đó, nền tảng WordPress hoạt động được trên tất cả các hệ điều hành. Vì thế, bạn có thể đăng nhập vào bất kỳ máy tính nào có kết nối internet.

thiết kế web wordpress chuẩn SEO

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Đây là một trong những module quan trọng trong việc xây dựng và tối ưu website. Một Website được tích hợp với các công cụ tìm kiếm sẽ dễ dàng tối ưu hơn. Đặc biệt trong môi trường mà sự cạnh tranh ngày càng cao thì điều này là vô cùng cần thiết.

Nền tảng WordPress vốn được thiết lập để cực kỳ thân thiện với công cụ tìm kiếm. Do đó, khi thiết kế website bằng WordPress, bạn sẽ không phải lo lắng về điều này. Vì các trang, bài báo, hình ảnh và thẻ meta đều có thể chứa từ khóa. Đặc biệt hơn, WordPress cho phép tối ưu hóa ngay trên các công cụ tìm kiếm.

Nên thiết kế website wordpress

Tùy chỉnh giao diện

Không giống như các nền tảng thiết kế web khác, khi thiết kế Website trên WordPress, bạn có thể tùy chỉnh giao diện một cách linh hoạt. Tùy biến giao diện sẽ giúp làm nổi bật thương hiệu và thân thiện với người dùng.

Ngoài việc tự thiết kế giao diện web, bạn có thể mua các skin có sẵn với chi phí vô cùng hấp dẫn. Với kho giao diện khổng lồ của WordPress, bạn sẽ được cung cấp nhiều tùy chọn. Từ các mẫu cơ bản, đến các mẫu thương mại điện tử đặc biệt. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn chủ đề phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của mình.

Kho giao diện website wordpress của Mypage
Kho giao diện website wordpress của Mypage

Nhiều chức năng mở rộng

Thay vì chỉ có 1 website cố định, khi xây dựng trên nền tảng WordPress bạn có thể xây dựng nhiều blog hơn. Các blog này tạo thành một chuỗi liên kết vững chắc giúp WordPress được đánh giá cao trên các công cụ tìm kiếm. Điều này giúp tăng mức độ tương tác, tăng số lượt xem và độ tin cậy cho trang web mục tiêu.

Bên cạnh đó, chức năng của Website cũng được mở rộng với các Plugin. Khi đó, Website của bạn sẽ có thêm nhiều mục kết nối như video sưu tầm, Twitter, Facebook,… Các Plugin mở rộng cho Website thường miễn phí nhưng mang lại hiệu quả cực kỳ tốt.

Nếu thiết kế Website bằng WordPress, người quản trị còn có thể phân quyền cấp độ truy cập của từng thành viên trong việc quản lý nội dung Website. Do đó, sẽ không có sự trùng lặp thông tin giữa các quản trị viên.

Mypage chuyên thiết kế website wordpress

-------------------------------------------------------------

MYPAGE - CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP BẰNG WORDPRESS

★ Địa chỉ: số 27 Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Q. Bình Thạnh Tp HCM

★ Hotline: 028 66 828 883 –  0938 771 797

★ Email: support@mypage.vn

Thiết kế website Mypage

Mypage là công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web, Mypage tự tin có đủ năng lực để đồng hành cùng các doanh nghiệp trên mọi nẻo đường, mọi lĩnh vực trong đời sống kỹ thuật số hiện nay. Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn