Header Ads Widget

Responsive Advertisement

Thiết kế website xây dựng chuyên nghiệp giá rẻ

Cũng giống như nhiều ngành khác, ngành xây dựng cũng không thoát khỏi xu thế của thời đại kỹ thuật số. Bởi việc lựa chọn thiết kế website xây dựng chuyên nghiệp là một trong những kênh quảng cáo hiệu quả nhất cho các công ty trong ngành này.

Thiết kế website xây dựng

Lý do doanh nghiệp nên thiết kế website xây dựng chuyên nghiệp

Sự phát triển bùng nổ của công nghệ 4.0

Trong thời đại kỹ thuật số ngày nay, không thể nói không với Internet. Internet phủ sóng hầu hết mọi lúc từ thành phố đến nông thôn, từ già đến trẻ đều có nhu cầu sử dụng hàng ngày. 

Có thể nói cuộc sống con người ngày nay gần như song hành với sự tồn tại của Internet. Từ mua sắm, giải trí, xem tin tức, giao tiếp, kinh doanh, học tập, ... tất cả mọi thứ đều liên quan đến Internet, và ngành xây dựng cũng không nằm ngoài vòng xoáy đó. 

Thiết kế website xây dựng sẽ giúp doanh nghiệp của bạn có thể linh hoạt, hấp dẫn và dễ dàng tương tác với khách hàng để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ.

Cải thiện hiệu quả quảng cáo

Để bắt đầu tham gia vào thị trường xây dựng, nhiều công ty, doanh nghiệp đã bắt tay vào xây dựng website để quảng bá thương hiệu đến người tiêu dùng, đây là điều tất yếu nhưng vẫn chưa đủ.

Thiết kế web xây dựng

Vẫn còn nhiều người chưa hiểu hết tầm quan trọng của marketing online nên nghĩ chỉ cần thiết kế website doanh nghiệp là đủ mà không cần thực hiện thêm các thao tác nào khác, khách hàng sẽ tự tìm đến. 

Nhưng thực tế cho thấy, thiết kế website phải kết hợp chặt chẽ với các hoạt động quảng bá website thì mới hiệu quả. Tuy nhiên, thiết kế website vẫn được coi là yếu tố quan trọng nhất quyết định hiệu quả của quảng cáo.

Nâng cao tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Để tạo uy tín và sự chuyên nghiệp cho thương hiệu, nhiều công ty sẽ không ngần ngại lựa chọn thiết kế website để thu hút khách hàng tiềm năng. Khi xây dựng một doanh nghiệp, bạn sẽ có một trang web và việc kinh doanh của bạn sẽ thu được nhiều lợi nhuận hơn. 

Đặc biệt trong thời đại công nghệ hiện nay, hầu hết khách hàng đều tìm kiếm thông tin sản phẩm, dịch vụ qua Internet. Hơn nữa, nếu công ty hoặc cửa hàng của bạn không có trang web, cơ hội thu hút khách hàng tiềm năng sẽ bằng không.

Thiết kế website xây dựng chuyên nghiệp

Thu hút và tăng tính tương tác với khách hàng

Rõ ràng, khách hàng cần biết bạn trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng. Hiện nay nếu tính cả các công ty xây dựng lớn nhỏ trên cả nước thì có không dưới hàng nghìn công ty chứ chưa nói đến các công ty cung cấp dịch vụ trung gian trong ngành. Không cần phải nói, cả hai đều có ít nhất một trang web đơn giản cơ bản, đây chắc chắn là mức độ cạnh tranh cao. 

Làm thế nào để bạn đánh bại tất cả hoặc ít nhất 80% các công ty trong cùng một phân khúc thị trường để tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh của bạn. Không gì có thể cung cấp một dịch vụ tốt hơn và một hệ thống quảng cáo hiệu quả hơn, và trang web hiện là công cụ quan trọng nhất đối với bạn. 

Website không chỉ là nơi chứa đựng thông tin, hình ảnh, lời hứa dịch vụ của công ty mà còn là công cụ, phương tiện thu hút và kết nối hiệu quả với khách hàng.

Yêu cầu cơ bản của website công ty xây dựng chuyên nghiệp

Bộ tính năng quan trọng của khi thiết kế web công ty xây dựng:

Thiết kế website công ty xây dựng

❂ Trang chủ

Bao gồm logo, tên công ty và khẩu hiệu được thiết kế dưới dạng banner.

Hình ảnh trụ sở công ty, sản phẩm chính, quảng cáo và liên kết được hài hòa.

Màu sắc chủ đạo là màu của logo công ty, yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

❂ Tin tức

Tin tức bao gồm: tên, ảnh đại diện, mô tả, thông tin chi tiết, tiêu đề, mô tả meta, chia sẻ cộng đồng.

Hiển thị thông tin về công ty và các dự án xây dựng trên website.

Nếu bạn không muốn chúng hiển thị công khai, hãy cho phép quản trị viên thêm, xóa, chỉnh sửa bài đăng và chặn nhận xét.

❂ Dự án

Các tiêu chuẩn danh mục hiển thị các hạng mục công trình đang thi công, hoàn thiện và hình ảnh tiến độ dự án của doanh nghiệp:

❂ Dịch vụ

Hiển thị thông tin trên website, hình ảnh về dịch vụ thi công hoặc các thắc mắc của khách hàng doanh nghiệp. Mỗi dịch vụ đều có phiếu yêu cầu dịch vụ để khách hàng dễ dàng liên hệ khi có nhu cầu.

Mẫu giao diện website xây dựng

❂ Tuyển dụng

Các công ty được phép đăng tin tuyển dụng để tìm cho mình những ứng viên tiềm năng, các ứng viên sẽ có form liên hệ thông tin trực tiếp đến phòng nhân sự để phục vụ cho công tác tuyển dụng của công ty. Nếu có chiến lược công khai trên website của công ty xây dựng, công ty sẽ không mất bất kỳ chi phí quảng cáo nào do nhà tuyển dụng.

❂ Liên hệ

Google Maps chỉ đường.

Cung cấp các biểu mẫu trực tuyến theo yêu cầu của công ty, để khách hàng của các công ty xây dựng có thể dễ dàng gửi ý kiến, nhận xét, yêu cầu đối với các bộ phận khác nhau của công ty thông qua website.

Biểu mẫu bao gồm các thông tin sau: họ và tên, email, thông tin liên hệ ...

❂ Tài liệu

Phân hệ tài liệu hiển thị các tài liệu liên quan đến các lĩnh vực sau: quản lý dự án, phân phối thiết bị xây dựng, công trình xây dựng, ... các công văn, tài liệu, thông báo, báo giá, các hoạt động khuyến mãi do công ty phát hành.

❂ Đối tác

Là slide trình chiếu chạy dưới chân trang, hiển thị logo, slogan của công ty đối tác. Trang web của một công ty xây dựng có thể được tăng lên vô thời hạn.

❂ Hỗ trợ trực tuyến

Bao gồm Yahoo, Skype, số điện thoại, tên người tư vấn để khách hàng dễ dàng liên hệ với bộ phận tư vấn của công ty.

❂ Ngôn ngữ

Hiển thị 02 ngôn ngữ: Tiếng Việt + Tiếng Anh.

Mẫu giao diện trang web công ty xây dựng

❂ Quảng cáo

Cho phép các công ty quản lý quảng cáo biểu ngữ trên trang web của họ, biểu trưng của đối tác và tạo doanh thu từ trang web. Cho phép hiển thị các liên kết đến các đối tác, trang web của khách hàng hoặc các nguồn thông tin hữu ích có liên quan khác.

❂ Tìm kiếm

Bao gồm 2 chức năng tìm kiếm: tìm kiếm nhanh và tìm kiếm nâng cao.

❂ Tối ưu hóa, tốc độ trang

Tối ưu website trên công cụ tìm kiếm Google: tối ưu mã nguồn, hình ảnh, liên kết website,... áp dụng cho các công cụ tìm kiếm: Google, Bing, Yahoo, … .

❂ Độ duyệt web nhanh chóng.

❂ Công cụ quản trị trang web

✧ Đăng nhập, thay đổi mật khẩu, đăng xuất

✧ Giới thiệu quản trị

✧ Kiểu dự án quản lý

✧ Quản lý dự án

✧ Quản lý khẩu hiệu

✧ Khám phá quản lý

✧ Theo dõi thống kê 

………….

XEM NGAY: Mẫu website công ty xây dựng cực đẹp dành cho doanh nghiệp.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét