Các câu hỏi thường gặp khi thiết kế website tại Mypage

Các câu hỏi thường gặp khi khách hàng chọn dịch vụ thiết kế website tại Mypage.

Chi phí thiết kế website phụ thuộc vào yêu cầu của bạn (về nền tảng, về kỹ thuật, về chức năng, về giao diện, …. ). Giá thiết kế website tại Mypage có thể dao động từ 4tr9 đến vài trăm triệu đồng.

Tuy nhiên, bạn đừng lo lắng! Mypage là công ty thiết kế web uy tín, chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp một mức giá tốt nhất, phù hợp nhất cho trang web của bạn theo đúng mong muốn thiết kế mà bạn đề xuất.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: (028) 6682 8883 và đưa ra các yêu cầu của mình một cách chi tiết nhất. Mypage luôn lắng nghe, thấu hiểu, tư vấn, đồng hành cùng website của doanh nghiệp bạn từ lúc bắt đầu dự án cho đến khi vận hành, nâng cấp và bảo trì hệ thống sau này.

Bởi chúng tôi luôn tâm niệm, “có trách nhiệm với khách hàng mới là thành công của doanh nghiệp”.

Bạn có nhiều sự lựa chọn, nhưng chúng tôi tin rằng để có một trang web hiệu quả, bạn cần đầu tư thời gian, tiền bạc của mình một cách nghiêm túc. Mặt khác, trong quá trình phát triển doanh nghiệp trong tương lai, bạn sẽ cần phải bảo trì, nâng cấp hệ thống trang web. Bạn không thể cứ mỗi năm lại tìm một nhà phát triển web mới cho website của doanh nghiệp bạn.

Điều bạn cần là tìm một công ty thiết kế website không chỉ có chất lượng dịch vụ hay giá cả tốt mà còn cần một chế độ hậu mãi về sau rõ ràng. Tức là, khi có vấn đề gì với website của bạn, bạn chỉ việc gọi đến công ty đó, và nhờ họ giúp đỡ.

Ngày nay, không phải công ty thiết kế web nào cũng sẵn sàng hỗ trợ cho bạn sau khi đã bàn giao một thời gian. Họ có thể nhiệt tình khi bạn vẫn đang là khách, nhưng họ có thể trở mặt sau khi đã thu xong phí từ bạn, nhất là những cty có dịch vụ thiết kế trang web quá rẻ (thường dưới 4tr VNĐ).

Thấu hiểu được điều đó, điểm đặc biệt ở Mypage chính là chế độ hậu mãi về sau cho các khách hàng của mình. Cứ mỗi một khách hàng đến với Mypage, chúng tôi luôn lưu giữ lại dữ liệu, thông tin khách hàng. Để sau này, khách cần, khách gọi, Mypage có mặt đúng lúc, hỗ trợ kịp thời.

Trang web được thiết kế tại Công ty thiết kế website Mypage sẽ được bảo hành trọn đời khi sử dụng nếu gặp các lỗi về kỹ thuật. Bảo trì và kiểm tra lỗi bảo mật vĩnh viễn nếu sử dụng dịch vụ lưu trữ (hosting) cho website tại Mypage.

Phương châm của chúng tôi là cung cấp hỗ trợ nhiều nhất có thể. Các yêu cầu nhỏ như thay đổi một số thông tin cơ bản trên trang web sẽ không bị tính phí.

Đối với các yêu cầu khác về website, Mypage đã liệt kê biểu phí cụ thể tại bảng giá dịch vụ thiết kế web để bạn tham khảo. Khoản phí này được Mypage trích lại phần lớn để trả cho nhân viên kỹ thuật nhằm giữ chân các chuyên gia kỹ thuật của Mypage, để mỗi website mà Mypage mang đến cho khách hàng luôn được hoàn thiện và đạt được kỳ vọng nhất.

Mypage rất tiếc vì khi phải từ chối yêu cầu này. Không chỉ Mypage mà các đơn vị thiết kế web khác cũng sẽ như vậy. Vì mỗi đơn vị, cá nhân đều sử dụng một nền tảng nhất định, với thuật toán riêng biệt để xây dựng website. 

Để một trang web hoàn thiện, có tính thống nhất, vận hành trơn mượt, mọi khâu trong website đó nên đến từ một nhà phát triển.

Tuy nhiên, Mypage sẽ cung cấp cho bạn những chính sách giá tốt hơn để bạn có thể xây dựng mới lại website của mình. Bạn có thể chủ động liên hệ với nhân viên hỗ trợ khách hàng của chúng tôi qua SĐT: 0938 771 797 để hiểu rõ hơn về dịch vụ này nhé!

Trước hết, khi bạn chọn dịch vụ thiết kế website tại Mypage, với bất kỳ gói dịch vụ nào, sau khi được bàn giao xong, bạn sẽ không tốn bất kỳ một chi phí thiết kế web nào nữa cho phía Mypage.

Mặt khác, Mypage sẽ tặng miễn phí tên miền quốc tế 1 năm và hỗ trợ gói hosting lên đến 4.500 MB trong 1 năm cho website của bạn. Sau 1 năm, nếu bạn vẫn tiếp tục sử dụng tên miền tại Mypage thì tùy vào loại tên miền mà có mức phí duy trì hàng năm khác nhau. Bạn có thể xem chi tiết tại: Domain giá rẻ.

Với hosting 4.500 MB, thì đây là gói cực lớn, nên nếu sau 1 năm dùng miễn phí, bạn có ý định gia hạn, có thể cân nhắc chuyển về gói hosting nhỏ hơn, phù hợp với nhu cầu sử dụng, để tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp. Bạn có thể xem chi tiết tại bảng giá hosting chất lượng cao.

------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE WORDPRESS - MYPAGE

Địa chỉ: 27 Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Q. Bình Thạnh Tp HCM

SĐT: (028) 6682 8883 - 0938 771 797

Email: support@mypage.vn

❂ DỊCH VỤ TẠI MYPAGE

★ Thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn SEO, chuẩn Mobile.

★ Thiết kế banner, logo, hình ảnh chuyên nghiệp.

★ Phát triển app, ứng dụng di động.

★ Cung cấp domain giá rẻ, hosting chất lượng cao.

★ Hỗ trợ email doanh nghiệp, viết bài chuẩn SEO.

Đăng nhận xét